Thử nghiệm mẫu điển hình:
- Kim loại nặng
- Thôi nhiễm
- Bao bì dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếu xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-1:2011/BYT
- Bao bì dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-2:2011/BYT
- Bao bì dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-3:2011/BYT
- Bao bì dụng cụ bằng thủy tinh, gốm sứ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm - QCVN 12-4:2015/BYT
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM
Thông tư liên tịch TTLT 13/2014/BYT-BNN-BCT
- Đơn đăng ký xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
- Bản thuyết minh cơ sở vật chất & sơ đồ bản vẽ nhà xưởng
- Bản thuyết minh và sơ đồ quy trình sản xuất
- Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm
- Giấy chứng nhận đủ sức khỏe
1. Hồ sơ pháp ly: 01 bộ
a) Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
b) Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
c) Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 (nếu có)
2. Hồ sơ sản phẩm: 02 bộ hồ sơ công bố
- 3 năm - chưa có chứng chỉ HACCP hoặc ISO 22000
- 5 năm - đã có chứng chỉ HACCP hoặc ISO 22000
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét