Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Hợp quy thực phẩm - 0905 158 290

Chứng nhận hợp quy - Nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010
Sản phẩm nước tinh khiết, nước uống đóng chai, đóng bình bắt buộc phải Đảm bảo đủ các điều kiện về An Toàn thực phẩm. Trong đó phải xin giấy phép công bố hợp quy do Chi Cục An Toàn thực phẩm cấp giấy phép........Xem thêm


Chứng nhận hợp quy-
Đồ uống không cồn QCVN 6-2:2010
Theo quy định của pháp luật, các sản phẩm Đồ uống không cồn trước khi đưa ra lưu hành trên thị trường phải được Công bố hợp quy (đăng ký lưu hành)... Xem thêm


Chứng nhận hợp quy - Sữa chua QCVN 5:2010

là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ mối nguy vật lý, ô nhiễm các loại vi sinh vật và độc tố hóa chất. ....Xem thêm

Chứng nhận hợp quy- Tp tăng cường vi chất dinh dưỡng QCVN 9-2:2011


Thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng là thực phẩm được bổ sung vitamin, chất khoáng, chất vi lượng nhằm phòng ngừa, khắc phục sự thiếu hụt các chất đó đối với sức khỏe cộng đồng hay nhóm đối tượng cụ thể trong cộng đồng....Xem thêm

Chứng nhận hệ thống - HACCP

Vai trò của con người trong thực thi HACCP trong doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của việc áp dụng  HACCP...Xem thêm...
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ATTP
Chứng nhận hợp quy -  Bao bì thực phẩm - QCVN 12:2011

Bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm nhập khẩu bắt buộc phải đảm bảo đủ các điều kiện về An Toàn thực phẩm. Trong đó phải xin giấy phép công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm do Cục An Toàn thực phẩm cấp giấy phép .... Xem thêm

Chứng nhận hợp quy -   Đồ uống có cồn QCVN 6-3:2010 

Theo Nghị định số 94/2012/NĐ-CP ngày 12/11/2012 của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, sản phẩm rượu nói chúng là sản phẩm hàng hóa bắt buộc phải đăng ký bản công bố hợp quy.... Xem thêm

Chứng nhận hợp quy - Sữa QCVN 5:2010


Các sản phẩm Sữa phải công bố gồm rượu được sản xuất trong nước và nhập khẩu nhằm kinh doanh, tiêu thụ tại Việt Nam....Xem thêm


Chứng nhận hợp quy - Phụ gia thực phẩm QCVN 04:2010



Phụ gia thực phẩm là chất được sử dụng trong quá trình chế biến thực phẩm nhằm bảo quản, tạo màu, tạo ngọt, v.v… Xem thêm


Chứng nhận hệ thống - ISO 22000


 ISO 22000 - Food safety management systems - Requirements for any organization in the food chain - Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm
ISO 22000 là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế  (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét